GIỚI THIỆU

Showroom Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất Văn Tuấn chuyên cung cấp và thi công: Sàn gỗ; sàn nhựa; gạch ốp lát ceramic, granite; trang thiết bị nhà bếp; trang thiết bị phòng tắm; đá thiên nhiên tiểu cảnh, sân vườn và các mặt hàng trang trí nội ngoại thất khác.

Với đầy nhiệt huyết trong mình, chúng tôi luôn dành nhiều quan tâm cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Mỗi căn nhà của bạn, mỗi một xăng-ti-mét trong khuôn viên nhà bạn, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của mỗi gia đình lên hàng đầu, hướng tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Được thành lập từ năm 2010, chúng tôi hiện nay có thể được xem là Showroom cửa hàng lớn nhất trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất lớn nhất tại Lâm Đồng.

Chúng tôi bằng việc lắng nghe bạn, thấu hiểu bạn, đặt uy tín hàng đầu và không ngừng làm cải tiến phong cách làm việc tốt hơn.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng

“Hài lòng trong cuộc sống của mình”

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng quá trình xây nhà của họ.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm Vật liệu xây dựng – Trang trí nội ngoại thất có giá cả tốt cùng với chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỰ THOẢI MÁI CỦA MỖI GIA ĐÌNH  đại diện cho nền tảng của chúng tôi . Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

DỊCH VỤ của chúng tôi luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, tư vấn lựa chọn thiết kế nội thất, chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết, vì thế, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải thiện để mang đến cho quý khách sự hài lòng khi đã lựa chọn chúng tôi, từ đó ngày càng nâng cao được sự tín nhiệm, uy tiến của mình.